Đóng

Pacs1

Tính Năng Tele PACS

Tele PACS là hệ thống lưu trữ, quản lý và truyền tải hình ảnh y khoa gồm DICOM Server kết hợp với trình duyệt web dựa trên DICOM Viewer theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tele PACS là nền tảng trong các hệ thống ứng dụng cho lĩnh vực y tế. Xem và chẩn đoán kết quả trên các trình duyệt web và các thiết bị cầm tay qua giao thức TCP/ IP (LAN – Internet).

LƯU TRỮ - NHẬP - XUẤT HÌNH ẢNH DỄ DÀNG
Nhận hình ảnh DICOM từ các Phương thức chụp (Modality) gửi đến máy chủ Tele PACS dễ dàng trong mạng LAN tại bệnh viện và ngay cả mạng internet nếu bạn có những chi nhánh từ xa. Nhập, xuất, gửi hình ảnh từ Tele PACS đến Máy chủ DICOM khác và tất cả các thao tác đều được thực hiện trên trình duyệt web và các thiết bị cầm tay.
DICOM VIEWER - CÔNG CỤ CẦN THIẾT

Trình xem DICOM dựa trên trình duyệt web cùng với các công cụ hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh chuyên khoa dành cho Bác sĩ sẽ tạo hiệu suất cao trong phiên làm việc tại bệnh viện hoặc ngay cả các phiên hỗ trợ y tế từ xa của bệnh viện tuyến trên dành cho bệnh viện tuyến dưới không giới hạn vị trí địa lý.

TÍCH HỢP HIS và RIS ĐƠN GIẢN

Tele PACS được thiết kế tích hợp liền mạch với HIS và RIS thông qua URL và với DICOM Viewer của bên thứ ba qua giao tiếp DICOM với bộ hàm API là có sẳn đã được công bố và cung cấp miễn phí.


HỖ TRỢ CÁC PHƯƠNG THỨC CHỤP (Modalities)

_ Chụp X quang (CR) _ Digital X-Ray (DX) _ Chụp cắt lớp vi tính (CT) _ Cộng hưởng từ (MR) _ Chụp cắt lớp phát xạ Positron PET-CT (PT) _ Chụp nhũ ảnh (MG) _ Siêu âm (Mỹ) _ Nội soi (ES) _ Chụp X-quang (XA) _ Radio Fluoroscopy (RF) _ Y học hạt nhân (NM) _ Xạ trị (RT) _ Chụp phụ (SC)

HỖ TRỢ Y TẾ TỪ XA

Tele PACS được hợp nhất với MCU Hội nghị truyền hình 12 đầu cầu. Trong các phiên hội chẩn từ xa, BV tuyến trên và BV tuyến dưới nhìn thấy và nghe thấy nhau trong thời gian thực, đồng thời truy xuất được hình ảnh DICOM. Các Y lệnh đều được hệ thống lưu trữ và xác thực bằng tài khoản chữ ký số.

HỖ TRỢ LƯU TRỮ & AN TOÀN DỮ LIỆU NAS

Tele PACS được hợp nhất với NAS Synology tự động sao lưu tập tin DICOM với nhiều chế độ khác nhau như: Sao lưu nội bộ DiskStation Synology, hơn nữa là tùy chọn sao lưu dễ dàng qua clound Amazon S3. Đây là một cách tuyệt vời để giữ an toàn dữ liệu 100% bất kể rủi ro từ thiên tai thảm họa, chẳng hạn như hỏa hoạn, lũ lụt, hoặc trộm cắp.

Đối tác tiêu biểu

Liên hệ chúng tôi

Thông tin liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá, sử dụng thử nghiệm giải pháp. Chúng tôi luôn sẳn sàng để phục vụ.

Điện thoại:

0903 714 741 – 

+84 123 456 789

Email:

lethanh@vtsic.vn

Địa chỉ:

68 / 21 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam